Bạn có căn bếp không được rộng rãi cho mấy? Bạn muốn tìm một sản phẩm bếp ga mini vừa đẹp, vừa chất lượng lại tiết kiệm không gian nhà bếp. Nếu bạn đang gặp phải những trường hợp trên thì hãy đọc ngay bài viết này. Dưới đây là top 3 thương hiệu bếp ga mini đơn tốt nhất 2018.

Thương hiệu bếp ga mini Namilux

Namilux là thương hiệu bếp ga mini được người tiêu dùng Việt Nam ưu tiên lựa chọn cho căn bếp gia đình. Chiếc bếp ga mini này ghi điểm trong mắt người dùng có kích thước nhỏ gọn giúp phù hợp với mọi không gian phòng bếp dù là nhỏ nhất.

bep ga mini namilux - Điểm tên 3 thương hiệu bếp ga mini đơn tốt nhất 2018

Hệ thống đánh lửa của bếp ga đơn NamniLux cơ học Magneto rất nhanh và nhạy giúp duy trì được lượng lửa trong quá trình nấu nướng Đầu đốt lửa của bếp ga đơn NamiLux được làm bằng nhôm, có khả năng dẫn nhiệt tốt, cho ngọn lửa xanh khi nấu nướng và giúp cho quá trình nấu diễn ra nhanh hơn. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của bếp. Chắc chắn sẽ không có những sự cố đáng tiếc xảy ra khi sử dụng bếp như cháy, nổ, … Nhanh tay chọn mua  ngay chiếc bếp ga mini mang thương hiệu NamiLux ngay nào các bạn.

Thương hiệu bếp ga mini Sunhouse

Sunhouse nổi tiếng là thương hiệu bếp dành cho người Việt. Nếu ai đã từng sử dụng qua sản phẩm bếp ga mini của Sunhouse thì đều có thể cảm nhận được về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

bep ga mini sunhouse - Điểm tên 3 thương hiệu bếp ga mini đơn tốt nhất 2018

Về thiết kế hai vòng lửa đồng tâm trên bếp cùng buồng đốt kích thước lớn làm cho lượng nhiệt luôn rải đều dưới đáy nồi. Chính vì vậy mà giúp giảm thiểu khả năng tiêu tốn ga khi dùng. Lớp kính cường lực trên bề mặt có khả năng chống va đập và chịu sốc nhiệt rất tốt.

Thương hiệu bếp ga hồng ngoại mini Fujishi

Ngoài thiết kế nhỏ gọn, thì bếp ga mini Fujishi còn rất tiết kiệm điện năng. Thiết kế mặt bếp ga này gồm những lỗ nhỏ li ti này giúp tiết kiệm hơn 30% lượng ga tiêu thụ và 22% thời gian nấu chín thức ăn.

bep ga mini fujishi - Điểm tên 3 thương hiệu bếp ga mini đơn tốt nhất 2018

Bếp ga hồng ngoại mini Fujishi còn tích hợp tính năng 4 KHÔNG:

+ Bếp không có ngọn lửa dư thừa

+ Không sinh ra khói trong lúc sử dụng

+ Không có mùi ga

+ Chống nước, chống gió

Bạn đã sẵn sàng mua ngay chiếc bếp ga Fujishi rồi phải không nào? Nhanh tay sở hữu ngay chiếc bếp ga mini này về cho gia đình của mình đi nào.

Vừa rồi bếp 360 điểm tên top 3 thương hiệu bếp ga mini đơn tốt nhất 2018. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn mua được chiếc bếp phù hợp.

Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.