Về Mình

Xin chào các bạn! Mình là Thương Nguyễn, từng là sinh viên ngành kinh tế và là tác giả của blog nấu ăn bep360.net. Mình rất vui khi các bạn ghé thăm trang web này, nơi chia sẻ đam mê nấu ăn, ẩm thực và du lịch trải nghiệm của mình.

Về mình

Nấu ăn là sở thích

Từ khi còn nhỏ, mình đã luôn yêu thích nấu ăn và khám phá những món ăn mới lạ. Mặc dù học ngành kinh tế, nhưng bếp núc vẫn là một sở thích không thể từ bỏ của mình. Để tìm hiểu thêm về ẩm thực và nâng cao kỹ năng nấu ăn, mình đã tham gia nhiều khóa học trực tuyến cũng như không ngại “lăn xả” vào các chuyến du lịch trải nghiệm về ẩm thực khắp nơi.

“Nếu bạn có thể đọc một công thức nấu ăn, bạn có thể nấu ăn!”

Blog này chỉ bao gồm ý kiến ​​của riêng của cá nhân mình yêu thích nấu ăn và không phải là lời khuyên chuyên nghiệp. Mặc dù mình cố gắng đăng các công thức – cách nấu ăn lành mạnh, mẹo hay nhà bếp… tuy nhiên nếu băn khoăn về vấn đề ăn uống, kế hoạch ăn kiêng – vui lòng tham khảo ý kiến từ các chuyên gia dinh dưỡng.

thuong nguyen 1024x760 - About
Thương Nguyễn

Quản lý, tác giả

Bạn có thể tìm nhiều công thức nấu ăn trên blog của mình như các món ngon về gà, món ngon từ cá… hay các phương pháp nấu ăn như món nướng ngon, salad…

Học nấu ăn không khó?

Khám phá món ngon mỗi ngày dễ dàng tại bep360.net

Bep360.net luôn lắng nghe ý kiến từ cộng đồng như yêu cầu công thức nấu ăn mong muốn, hoặc nếu bạn muốn cùng xây dựng nội dung với chúng mình.

Các cách làm đều dễ dàng để thực hiện, phổ thông như cơm gia đình hay cầu kì cho một bữa tiệc tại gia, bạn hoàn toàn có thể tìm trên website của chúng mình.

4,7 triệu lượt xem

Và sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới

Lưu Công thức dễ dàng

Có thể dễ dàng làm theo hoặc in để xem

Không giới hạn

Hoàn toàn online, xem không giới hạn

Liên hệ với chúng mình?

Nhận món ngon mỗi ngày

Đừng ngại để lại email để nhận công thức nấu ăn ngon mỗi ngày!