Mách bạn cách chọn máy ép trái cây như chuyên gia

Máy ép trái cây là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại ngày nay. Ở bài viết này bếp 360 sẽ mách bạn cách chọn máy ép trái cây như chuyên gia.

Lựa chọn máy ép trái cây của những thương hiệu nổi tiếng

Máy ép trái cây đã trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Như các bạn có thể thấy rằng đi bất cứ nơi đâu chúng ta cũng đều thấy sự có mặt của chúng. Điều đó cũng tạo điều kiện để cho các loại hàng giả, hàng nhái xâm nhập. Vì vậy mà để đảm bảo an toàn, chất lượng sản phẩm thì bạn nên chọn mua các loại máy ép của các thương hiệu nổi tiếng. Bởi vì các sản phẩm của những thương hiệu này đều trải qua những khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Hãy cùng điểm tên một số thương hiệu máy ép phổ biến mà chúng ta thường hay bắt gặp. Thương hiệu đến từ châu Âu CS 101 (Đức), Severin (Đức), Braun (Đức), Kuvings (Hàn Quốc), … Một số khác như Panasonic, Philips hay Misuko. Do đó để mua được sản phẩm chính hãng bạn nên chọn những thương hiệu trên. Hãy đến những cửa hàng uy tín để mua được sản phẩm như ý.

Phân loại máy ép trái cây

Tùy vào mục đích sử dụng hay yêu cầu tiêu dùng khác nhau mà phân loại cũng khác nhau. Có rất nhiều cách để phân chia máy ép trái cây như dựa vào tính năng, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, … Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi sẽ phân máy ép trái cây thành 2 loại dựa theo trục máy. Hai loại máy ép đó là sử dụng lực ly tâm và máy ép chậm sử dụng trục vịt.

  • Máy ép trái cây sử dụng trục ly tâm

Chiếc máy này áp dụng tốc độ quay nhanh của motor để tạo lực ép. Máy có thể ép được lượng hoa quả trong thời gian dài với số lượng lơ. Lượng nước hoa quả ép ra của máy ép sử dụng trục ly tâm được đến 80% quả.

Về giá thành thì những chiếc máy này chỉ tầm vài trăm đến 1, 2 triệu đồng

  • Máy ép trái cây sử dụng trục vít

Máy sử dụng trục vịt với tốc độ quay chậm. Dưới tác động của những cạnh răng sắc bén trái cây sẽ được nghiền và ép lấy nước một cách triệt. Nhờ đó mà giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, enzym và dinh dưỡng. Loại máy này có chất lượng nước ép cực tốt, thơm ngon ép 100% nước và các chất dinh dưỡng trong hoa quả ra khỏi bã.

Tuy nhiên chiếc máy này lại có một vài nhược điểm như giá thành cao. Số lượng hoa quả được ép không được nhiều lắm. Vì vậy nên nếu muốn ép nhiều hoa quả thì sẽ mất nhiều thời gian.

Dựa vào những đặc điểm của 2 loại máy trục vít và trục ly tâm. Tùy vào mục đích mà bạn có thể chọn được chiếc máy phù hợp cho gia đình.

Vừa rồi bếp 360 đã đưa ra cho bạn 2 bí quyết giúp chọn máy ép trái cây như chuyên gia. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được chiếc máy phù hợp cho gia đình.

Chúc bạn tìm mua được những sản phẩm như ý.

Nguồn: timzatot.vnHãy Like, Share, Comment bài viết để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

---------------- --------