Bí quyết làm sạch bề mặt bếp ga như mới với giá chưa tới 10k

Những vết dầu mỡ cứng đầu bám trên bề mặt bếp ga khiến bạn cảm thấy khó chịu và làm mất mĩ quan. Bạn muốn xóa sổ nó ngay lập tức mà chưa biết phải làm sao. Ở bài viết này, bếp ga 360 sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết làm sạch bề mặt bếp ga như mới với giá chưa tới 10k.

Sử dụng chanh tươi

Chỉ với khoảng 3 quả chanh tươi là những vết dầu mỡ trên mặt bếp sẽ biến mất ngay lập tức. Bởi vì trong chanh chứa thành phần chất axit cao chính là kẻ thù của những vết dầu mỡ kia.

Cách làm:

  1. Cách đôi quả chanh ra
  2. Xát trực tiếp chanh lên bề mặt của bếp ga
  3. Để khoảng 10-15 phút rồi dùng khăn lau sạch.

Chỉ với 3 bước đơn giản vậy thôi là bạn đã lấy lại được bề mặt chiếc bếp ga gia đình sáng bóng như mới rồi.

Sử dụng dầu ăn

Dùng dầu ăn để làm sạch bề mặt bếp ga? Nghe qua ta thấy dường như rất vô lý. Nhưng hãy tin chúng tôi đi. Nó là sự thật đó. Chính chất nhờ trong dầu giúp cuốn trôi đi mọi vết bám bẩn trên bề mặt một cách nhanh chóng. Dù là những vết bẩn đó có bám dai dẳng thế nào cũng sẽ bị tẩy trôi. Đây là cách làm được nhiều bà mẹ nội trợ tin dùng vì hiệu quả nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí.

Cách thực hiện:

  1. Dùng miếng rửa chén hoặc một chiếc khăn rồi sau đó cho lên trên bề mặt một chút dầu ăn
  2. Lau vào vùng có dầu mỡ bám vào
  3.  Lau lại bằng nước rửa chén

Dùng giấm

Nhắc đến giấm thì chúng ta ai cũng quá là quen thuộc rồi. Giấm là một “bài thuốc” có thể trị được vô số các bệnh. Khử mùi hôi cũng dùng dấm. Lau chùi tủ lạnh cũng là giấm. Loại bỏ vết ố trên cốc cà phê cũng vẫn là giấm. Và ngay cả với các vết dầu mỡ khó trị thì giấm ăn vẫn có thể đánh bay nhanh chóng. Đây là phương pháp vô cùng hữu ích vì hầu hết gia đình nào cũng sử dụng giấm như là một món gia vị hàng ngày. Đến bây giờ bạn đã biết thêm được vai trò của lọ giấm trong nhà đó chính là xóa sổ các vết dầu mỡ cứng đầu trên bề mặt bếp ga.

  1. Bạn có thể cho dấm ăn lên khăn sạch, miếng rửa chén. Sau đó lau trực tiếp lên vết dầu mỡ hoặc cho vào bình xịt, xịt lên vết dầu mỡ.
  2. Dùng khăn sạch lau lại. Như vậy là bạn đã lấy lại được vẻ đẹp như ngày đầu của chiếc bếp ga gia đình rồi.

Vừa rồi là 3 cách lấy lại vẻ đẹp ngày đầu của bề mặt bếp ga với giá chưa đến 10k. Hi vọng rằng qua bài viết này của bếp 360 sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc làm sạch bề mặt bếp ga. Vừa tiết kiệm mà hiệu quả lại nhanh. Hãy thử ngay thôi nào các bạn ơi. Đừng để những vết dầu mỡ bám trên mặt bếp gây khó khăn cho bạn.

 

 Hãy Like, Share, Comment bài viết để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

---------------- --------